Chuyển đến nội dung chính

Siêu Lòng Bởi Top 9 Chợ Quần Áo Giá Rẻ Sài Gòn Rẻ Bất Ngờ

5 / 5 ( 2 votes )

Quần áo luôn là thứ không bao giờ là đủ với mọi người nhất là chị em yêu thích mặc đẹp. Nhưng có bao giờ bạn đã tiếc nuối vì mua phải một món đồ với giá “chặt chém”? Vừa khoe với bạn cái váy mới mua thì nó lại có cái y chang nhưng giá thấp hơn? Đừng lo lắng vì  đã tìm ra được top 9 chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn rẻ bất ngờ. Là những địa chỉ giá cả phải chăng cho các tín đồ thời trang ở Sài Gòn. Tất tần tất các thể loại quần áo đều có thể tìm thấy tại những ngôi chợ này đấy nhé!

>>> Xem thêm:

1. Chợ Bà Chiểu – Chợ Mua Sắm Giá Rẻ Ở Sài Gòn

 • Địa chỉ:
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 17:00
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
chợ Bà Chiểu là địa chỉ mua sắm được rất nhiều người tìm tới

Cái tên đầu tiên trong danh sách chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn là một chợ tại quận Bình Thạnh. Và cái tên không xa lạ với mọi người đó là chợ Bà Chiểu nổi tiếng. Đây là địa chỉ mua sắm được rất nhiều người tìm tới. Thường rộn ràng lúc sáng và gần chiều tối. Nếu bạn thích đồ si thì nên tới đây,vì nó là thiên đường đồ Si, toàn những món vừa rẻ vừa chất. Nơi bạn có thể đi mua sắm cho mình những bộ đồ xịn sò nhưng với giá cực kì yêu thương.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Thiên đường đồ Si với nhiều mẫu mã đa dạng

Ngoài ra tại đây cũng là một địa chỉ ăn uống với nhiều loại ẩm thực vùng miền khác nhau. Sau khi mua sắm xong thì ngại gì không nạp ngay năng lượng ở quầy hàng thực ăn. Rất nhiều món ngon đang dạng để bạn có thể lựa chọn. Một số điểm còn hạn chế tại đây là khu chợ đồ Si đường đi khá hẹp và thường các gian hàng xếp sát nhau. Lượng khách đi mua sắm nhiều nên đôi khi sẽ gây khó chịu với những bạn không thích di chuyển ngoài trời chen lấn.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Khu ẩm thực tại chợ Bà Chiểu cũng được đánh giá rất cao

Đi du lịch Thái Lan nên xem ngay

2. Chợ Tân Bình – Chợ Giá Rẻ Ở Sài Gòn

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:30
 • Website: http://chotanbinh.info/
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ Tân Bình khu chợ quần áo giá rẻ tại Sài Gòn

Chợ Tân Bình ttọa lạc tại phường 8, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu chợ rộng lớn chia làm 4 khu vực với gần 3.000 hộ kinh doanh. Các mặt hàng tại chợ khá đa đạng và nhiều mức giá nhưng nhiều chung rẻ hơn so với mặt bằng các chợ khác. Bạn muốn tìm nguồn hàng sỉ thì nên tới đây, chợ bán chủ yếu là hàng có sẵn và trang phục cưới hỏi. 

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Khi tới đây các bạn nên trả giá để được giá rẻ hơn

Đi du lịch Thái Lan đừng bỏ qua

Các nguồn hàng quần áo tại chợ rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Kiến nghị nhỏ nhỏ là khi tới đây bạn nên trả giá nhé! Vì văn hóa trả giá đã có từ lâu tại đây nên nếu bạn muốn hàng số lượng lớn thì đừng ngại việc trả giá. Với mức giá làm vừa lòng cả đôi bên sẽ giúp bạn bớt lăn tăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng ổn định và giá cả hợp lí.

3. Chợ Đêm Làng Đại Học Thủ Đức – Chợ Đêm Giá Rẻ TPHCM

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ đêm làng đại học Thủ Đức

Cái tên vàng trong làng chợ quần áo giá rẻ Sài GònChợ đêm làng đại học Thủ Đức. Thời gian bắt đầu hoạt động là từ sau 17:00 đến 23:00 đêm. Chủ yếu là phục vụ cho sinh viên với đầy đủ các ngành hàng từ đồ ăn thức uống, đồ điện tử đến thời trang,… Là địa chỉ với giá cả hợp lí dành cho sinh viên, nơi đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền so với những chỗ khác.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Là địa chỉ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn mua sắm

Giá rẻ nhưng hàng vẫn ổn và có nhiều mẫu mã đa dạng. Không khí tại chợ rất nhộn nhịp nhưng các chủ sạp vẫn rất thân thiện. Đây được xem là thiên đường ăn uống và mua sắm của sinh viên. Không khó để sinh viên có thể mua một chiếc áo giá 35.000 đồng. Mức giá đa dang và rẻ tơi đâu còn tùy vào khả năng trả giá của bạn nữa.

Nên xem ngay những kinh nghiệm

4. Chợ Hạnh Thông Tây – Chợ Quần Áo Giá Rẻ Ở Sài Gòn

 • Địa chỉ
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 23:00
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Không gian mau sắm giá rẻ

Chợ Hạnh Thông Tây thuộc địa phận  Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian rộng lớn 2.358 m2 và 400 sạp cố định trong lòng chợ. Thì đây là địa chỉ chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn không thể bỏ qua. Dành cho những bạn chưa tới đây thì chợ tại số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, gần với siêu thị Bình Dân và đối diện nhà thờ Hạnh Thông Tây.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ Hạnh Thông Tây được đánh giá cao về giá tiền

Thế giới quần áo giá rẻ chính là đây với 100,000 VNĐ trong tay bạn có thể mua được 3 chiếc áo. Và các mặc hàng khác như jumsuit, quần áo cũng cực kì rẻ chỉ từ 60,000 – 120,000 VNĐ. Nhìn chung thì hầu hết là hàng công nghiệp có chút lỗi nhỏ. Mẫu mã cũng khá đa dạng tùy thuộc vào khả năng trả giá của bạn mà sẽ mua được nhiều sản phẩm có giá hời hơn. Nhìn chung đây là địa chỉ có mức giá thấp mẫu mã đang dạng nhưng chất lượng chỉ thuộc hàng tạm ổn.

5. Chợ Bình Tây – Chợ Giá Rẻ Ở Tp HCM

 • Địa chỉ:  
 • Giờ mở cửa: 05:00 – 18:00
 • Giá tham khảo: 10,000 – 1,000,000 VNĐ

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ Bình Tây Sài Gòn

Môt khu chợ với lối kiên trúc đạo đáo với hình bát quái và 12 cổng. Mang đậm phong cách Á Đông chính là chợ Bình Tây. Tọa lạc tại quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh còn được gọi với cái tên không chính thức là chợ Lớn. Đây là một khu chợ rộng lớn với 25.000 m2 và nằm giữa 4 tuyến đường. Nếu bạn muốn mua quần áo thì nên tới tầng triệt.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Kiến trúc độc đáo tại chợ Bình Tây

Đây là địa điểm tham quan mua sắm của rất nhiều người đặc biệt là khách du lịch. Với không gian chợ khang trang sau khi được cải tạo lại, các bảng hiệu đồng bộ về diện tích mà màu sắc. Đảm bảo bạn sẽ choáng ngợp trước sự hiện đại và sản phẩm đa dạng tại đây. Chợ Bình Tây hiện nay có trên 2.300 quầy sạp kinh doanh với hơn 30 nhóm ngành hàng. Khu vực tầng lầu chủ yếu bán quần áo may sẵn, bách hoá, bánh kẹo.

>>> Xem thêm:

6. Chợ An Đông – Chợ Quần Áo Giá Rẻ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Một góc chợ An Đông

Khu chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn tiếp theo sẽ là chợ An Đông. Một trong những cụm chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam. Tại đây có diện tích là 25.000 m2 với 3 địa điểm kinh doanh là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông và An Động Plaza. Được thành lập vào năm 1951, là chợ đầu mối nổi tiếng về quần áo tại Việt Nam. Mặt sau của chợ là đường Hùng Vương giáp với hai đường đường Yết Kiêu và đường Nguyễn Duy Phương.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ sỉ có nguồn hàng quần áo phong phú và đa dạng mẫu mã

Chợ An Đông là chợ sỉ có nguồn hàng quần áo phong phú và đa dạng mẫu mã. Đây là địa chỉ thường xuyên đến của nhiều shop quần áo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Giá quần áo tại đây thường rẻ hơn nữa so thị trường với bên ngoài. Ưu điểm của chợ là gần trung tâm giao thuận tiện, nơi địa chỉ phù hợp để tham quan mua sắm.

7. Chợ Phạm Văn Hai – Chợ Bán Quần Áo Rẻ TPHCM

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Hơn 80 gian hàng bán quần áo thời trang nữ

Chợ Phạm Văn Hai cái tên không hề xa lạ với các tín đồ quần áo. Tọa lạc trên đường Phạm Văn Hai thuộc địa phận Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ cung cấp tất cả các mặt hàng quần áo thời trang cho phái đẹp, với mức giá phải chăng. Và chất lượng thì khá ổn so với giá rẻ như vậy. Hoạt động sôi nổi nhất vào sau giờ tan tầm và ngày nghỉ, nên thời điểm đó tại chợ khá sầm uất. Trong số hơn 1000 gian hàng san sát nhau, có khoảng 80% số gian hàng chỉ bày bán quần áo dành cho nữ. Tọa lạc trên con đường Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình) thành phố Hồ Chí Minh.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ bán rất nhiều mẫu mã quần áo với giá cả phải chăng

Nhìn chung thì cũng như các chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn khác các mặt hàng tại đây rất đa dạng. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi và phong cách thời trang khác nhau. Đây là địa chỉ yêu thích của mọi chị em từ lứa tuổi học sinh sinh viên đến dân văn phòng và nội trợ.

>>> Xem thêm: 

8. Chợ Đồ Si Bàn Cờ – Chợ Đồ Si Rẻ Ở tphcm

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 6:00-17:00
chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ bán giày si lớn tại Sài Gòn

Một ngôi chợ đã có từ 30 năm trước khẳng định một vị trí trong các ngôi chợ đồ si Sài Gòn. Chợ Bàn Cờ chủ yếu bán đồ si được nhập từ Campuchia về. Hầu hết là các quần áo Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Với lượng lớn các sản phẩm quần áo và giày dép. Đây là địa chỉ chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn nên tới.

Cũng là một trong những chợ có lượng khách lấy sỉ quần áo đồ si hay lui tới. Nhìn chung khi tới đây bạn phải biết trả giá thì sẽ mua được đồ giá cả rẻ. Và khi lựa đồ si thì nên kỉ các đường may và vải áo còn mới hay không nha! Đôi khi có một số quần áo bị rát những vị trí ít được quan tâm.

9. Chợ Hoàng Hoa Thám – Chợ Đồ Si Quận 10 Sài Gòn

 • Địa chỉ: 
 • Giờ mở cửa: 6:00 -20:00
 • Điện thoại: 8.3428.525, 8.3108.442, 8.3100.950, 8.3108.335.
 • Website: https://chohoanghoatham.business.site/

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Chợ Hoàng Hoa Thám

Chợ Hoàng Hoa Thám được ví như thiên đường đồ si ( quần áo cũ) của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có trên dưới 20 gian hàng chuyên bán đồ second hand. Hàng hóa được đổ ra tấm bạt nhựa, tùy may mắn và sự kiên trì bạn sẽ thấy được những món đồ ưng ý. Một chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn dành cho những tín đồ theo đuổi phong cách thời ông bà ta.

chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn
Đồ si được trãi ra trên một tấm bạt

Thường thì đông đúc vào thứ bảy và chủ nhật khi có kiện hàng mới được mở. Chợ Hoàng Hoa Thám bán chủ yếu là quần áo, giày dẹp, mũ nón, túi xách và cả những phụ kiện bắt mắt. Giá cả thì thay đổi theo thời điểm, có nhiều đợt hàng khan hiếm thì giá sẽ cao hơn một chút. Tùy vào loại hàng mà sẽ có giá bán nhưng thứ bảy chủ nhất có hàng mới khui giá sẽ tầm 30,000 đồng – 70,000 đồng.

Trên là top 9 chợ quần áo giá rẻ Sài Gòn mà đã tổng hợp được. Mong sẽ giúp các bạn bỏ túi thêm nhiều địa chỉ mua sắm cực rẻ nha. Chúc các bạn có một buổi mua sắm vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Exciter 150 RC phiên bản mới giá bao nhiêu?

Exciter 150 RC phiên bản mới giá bao nhiêu? Đánh giá Exciter 2020 về giá bán và thông số kỹ thuật: Exciter 150 2020 với thông số kĩ thuật của xe vẫn được giữ nguyên như sự nâng cấp trước của Yamaha dành cho mẫu xe Exciter 150 mới được ra mắt vào ngày 3/8/2019 vừa qua với khối động cơ SOHC 149,7 cc (57 x 58,7 mm - đường kính và hành trình piston), tỉ số nén là 10,4:1, tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 15,2 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 13,8 Nm ở 7.000 vòng/phút. Cấu hình hộp số vẫn là loại côn tay 5 cấp và dung tích bình xăng 4.2 lít.

Top 10 Khách Sạn Gần Chợ Đà Lạt Có Buffet Sáng Không Thể Bỏ Qua

Ở gần chợ luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi đến với phố núi Đà Lạt. Thiên đường mua sắm, ăn uống, dạo phố về đêm chính là những điều quan tâm của khách du lịch. Với những khách sạn gần chợ mà lai có buffet sáng lại càng tuyệt hơn. Vì thế hãy cùng điểm danh ngay top 10 khách sạn gần chợ Đà Lạt có buffet sáng không thể bỏ qua nhé!!! Nhất định bạn sẽ ấn tượng nhất thôi. Xem Ngay:  Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Ana Mandara Villas – Khách Sạn View Đẹp Đà LạtThông Tin Liên Hệ Địa chỉ: Đường Lê Lai, Phường 5, Thành phố Đà LạtNằm trong top khách sạn hot nhất thì Khu nghỉ dưỡng & Spa Ana Mandara Villas là lựa chọn cho bạn. Khu nghỉ dưỡng & Spa Ana Mandara Villas có biệt thự kiểu thuộc địa Pháp nguyên bản tọa lạc tại vị trí lý tưởng. Bạn cũng có thể tham quan điểm đến của Đà Lạt như Quảng trường Lâm Viên, Hồ Xuân Hương và Vườn hoa Đà Lạt 3km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 22 km.Thông Tin Tiện Ích Resort có hồ bơi ngoài trời, nhà hàng và trung tâm La Cochinchine Spa…

Siêu hot mùa Valentine 2020: Độc lạ trang sức và quà tặng

Siêu hot mùa Valentine 2020: Độc lạ trang sức và quà tặng : quà valentine 2020 ý nghĩa, Hàng năm cứ đến ngày 14/2 các cặp tình nhân lại háo hức, chờ đợi những điều tuyệt vời, ngọt ngào bằng những món quà Valentine.